

ประกาศคณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทคณาจารย์และประเภทพนักงาน เรื่อง รายชื่อและหมายเลขผู้สมัครรับการเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทคณาจารย์ และประเภทพนักงาน

ตามที่คณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทคณาจารย์และ ประเภทพนักงาน ได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเข้ารับการเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภท คณาจารย์และประเภทพนักงาน แทนตำแหน่งที่ว่างลงเนื่องจากครบวาระ ระหว่างวันที่ ๒๖ พฤษภาคม ถึง วันที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๕๘ ที่ผ่านไปนั้น บัดนี้ การดำเนินการรับสมัครได้สิ้นสุดลงแล้ว อาศัยอำนาจตาม ความในข้อ ๗.๒ แห่งข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ว่าด้วยหลักเกณฑ์และ วิธีการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทคณาจารย์และประเภทพนักงาน พ.ศ. ๒๕๕๑ จึงขอ ประกาศรายชื่อ และหมายเลขผู้สมัครรับการเลือกตั้ง กรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทคณาจารย์และ ประเภทพนักงาน จำแนกตามประเภท เรียงตามลำดับตัวอักษร ดังต่อไปนี้

## ก. รายชื่อและหมายเลขประจำตัวผู้สมัครรับการเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทคณาจารย์

หมายเลข ประจำตัวผู้สมัคร	ชื่อ-สกุล		สังกัด
0	รองศาสตราจารย์ ดร.วิบูลย์	ชื่นแขก	คณะวิศวกรรมศาสตร์
ල	ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเศษ	ศักดิ์ศิริ	คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
តា	รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิโชค	สุนทรโอภาส	วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
Œ		ศรีบุญทรง	คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์

## ข. รายชื่อและหมายเลขประจำตัวผู้สมัครรับการเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทพนักงาน

หมายเลข ประจำตัวผู้สมัคร	ชื่อ-สกุล		สังกัด
6	นายถิระ	เพชรกำบังภัย	คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์
ി	นายประคอง	ไชยกิจ	สำนักงานอธิการบดี

จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน และขอเชิญชวนพนักงานมหาวิทยาลัย และข้าราชการ ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิออกเสียงเลือกตั้งที่ป่ายประกาศของส่วนงาน และไปใช้สิทธิของท่านเลือกตั้ง กรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทคณาจารย์ และประเภทพนักงาน ในวันพฤหัสบดีที่ ๒ กรกฎาคม ๒๕๕๘ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. – ๑๔.๐๐ น. ณ หน่วยเลือกตั้งประจำส่วนงาน มจพ. กรุงเทพมหานคร และ

/ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐ น. . . .

ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐ น. – ๑๒.๐๐ น. ณ หน่วยเลือกตั้งประจำส่วนงาน มจพ. วิทยาเขตปราจีนบุรี และ หน่วยเลือกตั้งประจำส่วนงาน มจพ. วิทยาเขตระยอง โดยพร้อมเพรียงกัน หรือแจ้งความประสงค์ขอ ลงคะแนนเสียงล่วงหน้า ในวันจันทร์ที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๕๘ โดยส่งเอกสารและหลักฐานการเดินทางไป ปฏิบัติราชการ/ปฏิบัติงานที่ได้รับอนุมัติเท่านั้นไปที่ กลุ่มงานสภาคณาจารย์และพนักงาน ห้อง ๙๑๔ ขั้น ๙ อาคารอเนกประสงค์ ภายในวันจันทร์ที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๕๘ ภายในเวลา ๑๖.๐๐ น.

ประกาศ ณ วันที่ ๑๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๘

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนตรี เข็มราช)

ประธานคณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้ง ฯ